10 Kiểu tóc ngắn không mái đẹp cho nàng thêm phong cách

Mặc dù tóc ngắn không mái đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng cho đến nay vẫn là một trong các kiểu tóc hot hit. Hơn nữa, kiểu tóc này còn được biến tấu thành nhiều kiểu, phù hợp với mọi khuôn mặt giúp bạn trẻ trung, năng động. Trong bài viết sau đây, Đẹp365 sẽ điểm danh giúp bạn 10 kiểu tóc ngắn không mái đẹp cho nàng thêm phong cách nhé.

1. Tóc ngắn ngang vai không mái

Kiểu tóc ngắn ngang vai đang được nhiều cô nàng lựa chọn bởi vì mang lại sự thanh lịch, sang chảnh. Với kiểu tóc ngắn ngang vai vừa phù hợp với mọi khuôn mặt từ khuôn mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan,… vừa khiến bạn trở nên thu hút hơn. Bạn cũng có thể thử kết hợp với các gam màu nhuộm như nâu rêu, đỏ tím, nâu lạnh,…

2. Tóc ngắn không mái cho mặt tròn

Nếu như bạn đã ngán ngẩm, chán kiểu mái thưa thì bạn có thể biến hoá mình với kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn cho nàng. Với phần tóc mái dài che nửa khuôn mặt, có phần đuôi cụp ôm vào xương hàm giúp khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn, trẻ trung và nữ tính hơn rất nhiều.

3. Tóc ngắn không mái cho mặt dài

Đối với những bạn sở hữu khuôn mặt dài thì kiểu này đúng là sinh ra dành cho bạn. Với phần tóc mái dài được tỉa layer hot trend kết hợp với phần tóc sau ngắn ngang vai giúp bạn tôn lên đường nét sắc sảo của khuôn mặt. Bên cạnh đó, kiểu tóc này kết hợp với các màu hot trend như xanh rêu, bạch kim sẽ giúp bạn trở nên thời thượng, sành điệu cùng vẻ ngoài hiện đại.