15 Kiểu tóc bồ câu đẹp đang được lăng xê trở lại giúp hack tuổi “lợi hại” hơn bội phần

Tóc bồ câu là một trong các mẫu tóc hot hit, dù đã xuất hiện khá lâu nhưng cho tới nay vẫn chưa hề giảm sức hút. Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc để làm mới chính mình, hãy cùng Đẹp365 điểm danh top 15 kiểu tóc bồ câu hot trend trong bài viết dưới đây.

1. Tóc bồ câu là gì và đặc điểm tóc bồ câu

Tóc bồ câu từ lâu đã là kiểu tóc cực kỳ nổi tiếng tại Châu Á và hiện tại chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tóc bồ câu có kiểu dáng được biến thể từ tóc ngang vai được cắt so le với nhau, các lớp thưa mỏng và phần đuôi tóc bầu ôm vào phần xương hàm. Nhờ đó, kiểu tóc này thường tạo được độ bồng bềnh và tạo cảm giác mái tóc khá dày. Chính vì vậy, kiểu tóc này chính là giải pháp cứu cánh cho các nàng sở hữu mái tóc mỏng, ít tóc.

2. Tóc bồ câu cho mặt tròn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này là lựa chọn cực kỳ thích hợp. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ giúp bạn tăng phần nữ tính vốn có và quyến rũ hơn bao giờ hết, mang lại sự ấn tượng cho người đối diện từ ngày đầu tiên.

3. Tóc bồ câu layer

Bạn có thể lựa chọn kiểu layer để “F5” bản thân trông mới lạ nhưng vẫn mang nét dễ thương, dịu dàng. Với kiểu tóc layer chia thành các tầng khác nhau, phần đuôi tóc có độ dài qua vai và cắt dần lên cao giúp cho mái tóc trở nên bồng bềnh và dày hơn.