15+ Kiểu tóc màu cam cực “cháy lửa” bạn nhất định phải thử

Nhuộm tóc đã trở thành một xu hướng cực kì “hot” của giới trẻ trong những năm gần đây. Đặc biệt, một mái tóc màu cam vừa thể hiện được nét cá tính nhưng cũng vừa phải làm bật sáng được tông da của bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua 15 kiểu tóc màu cam cực “cháy lửa” mà bạn nhất định phải thử trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tóc màu cam đất

Nếu như bạn không muốn phải tẩy tóc thì màu cam đất là một lựa chọn không tồi. Vì màu này phù hợp với nền tóc nâu hoặc nâu đen của con gái châu Á chúng mình. Một màu tóc rất dễ diện, có phần nhẹ nhàng và vô cùng nền nã.

2. Tóc màu cam đào

Màu cam đào cực kỳ làm sáng tông da nên được rất nhiều bạn trẻ vô cùng ưa thích. Một màu tóc siêu “cháy” mà vẫn rất nữ tính. Những bạn sở hữu làn da trắng đến vàng nên tham khảo thử màu tóc này nhé!

3. Tóc màu cam san hô

Một màu tóc cực kì phù hợp với mùa hè mà bạn nên thử nhất. Cam san hô giúp bạn trở nên vô cùng cá tính khác biệt với phong cách thường ngày. Với những bạn sở hữu làn da trắng thì đây thật sự là một màu tóc sẽ tôn lên được tông da của bạn.

4. Tóc màu cam khói

Cam khói là màu tóc cực kì “sang”, không quá chói cũng không quá “dừ”. Tuy màu tóc này có phần hơi kén da và cũng không giữ được quá lâu nhưng vẫn được nhiều cô nàng yêu thích, đặc biệt là những nữ idol Kpop hiện nay.