7 Kiểu nhuộm tóc màu vàng bạch kim đẹp và ấn tượng nhất

Màu tóc tông bạch kim đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Thêm một chút sự hòa quyện của ánh vàng, kiểu tóc cuốn hút đến không thể chối từ! Trong bài viết này, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu 7 kiểu nhuộm tóc màu vàng bạch kim đẹp và ấn tượng nhất năm 2022 nhé!

1. Tóc vàng bạch kim có cần tẩy không?

Để màu tóc lên chuẩn đẹp, nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc đã khẳng định rằng: “Tẩy tóc là một công đoạn quan trọng trước khi tiến hành cách nhuộm màu vàng bạch kim”. Tẩy tóc bản chất có nhiệm vụ loại bỏ Melanin tự nhiên có trong tóc, giúp tóc lên màu chuẩn hơn.

Đặc biệt, với mái tóc đen đặc trưng của người Châu Á, thông thường khâu tẩy tóc sẽ phải tiến hành hai lần trước khi dùng thuốc nhuộm màu vàng bạch kim. Điều này sẽ giúp màu nhuộm lên chuẩn và nổi bật hơn rất nhiều.

2. Tóc vàng bạch kim phù hợp với da nào?

Chọn màu tóc phù hợp với màu da là điều quan trọng nhất giúp bạn trở nên thời thượng hơn mà không “phản chủ” giữa đám đông. Do đó, dù bạn chọn nhuộm tóc màu vàng bạch kim hay bất kỳ màu sắc nào khác, đừng quên xem xét yếu tố màu da nhé!

Tuy nhiên, kiểu nhuộm tóc màu vàng bạch kim hoàn toàn là “chân ái” cho hầu hết mọi tông màu da. Đặc biệt, nhuộm màu tóc này sẽ giúp những cô nàng da trắng, trắng hồng trở nên rực rỡ và trẻ trung hơn. Bạn cũng đừng vội e ngại thử kiểu tóc khi mình sở hữu các tông da màu khác như da bánh mật hay tông da lạnh. Với những cô nàng có nước da ngăm đen hoặc vàng, hãy thử xem xét kỹ lưỡng trước khi nhuộm nhé!