Các kiểu tóc mái bằng đẹp dễ thương nhất cho mọi khuôn mặt

Tóc mái bằng luôn nằm trong top những kiểu hot hit dù xuất hiện đã lâu. Không chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính ngọt ngào mà kiểu tóc này còn phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Hãy để Đẹp365 tư vấn cho bạn một số mẫu tóc mái bằng đẹp dễ thương nhất nhé!

1. Tóc mái bằng ngắn

Kiểu tóc ngắn tưởng chừng như cắt lỗi nhưng không phải này đã làm mưa làm gió trong thời gian dài. Mái tóc trendy này sẽ giúp cho gương mặt thêm sáng, đôi mắt càng thêm lôi cuốn. Tóc mái cắt ngắn trên lông mày, trông khá lạ mắt và cá tính.

Tóc mái bằng ngắn trendy giúp bừng sáng gương mặt và khiến đôi mắt càng thêm lôi cuốn (Nguồn: Sưu tầm)

2. Tóc mái bằng thưa nữ tính

Với khả năng phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, tóc mái bằng thưa đem tới vẻ nữ tính, xinh xắn và hack tuổi nên đã nhanh chóng trở thành kiểu tóc “quốc dân” của mọi nhà. Cũng có độ dài ngang hàng lông mày nhưng với ưu điểm mái thưa không che kín phần trán làm giảm cảm giác nặng nề và có độ thoáng cho khuôn mặt.

Tóc mái bằng thưa mang đến vẻ nữ tính, xinh xắn và hack tuổi (Nguồn: Sưu tầm)

3. Tóc mái bằng layer ngắn

Cô nàng nào còn đang phân vân chưa tìm được cho mình kiểu phù hợp thì chấm luôn mái bằng layer ngắn này đi nhé! Vừa giúp tôn lên những đường nét trên gương mặt vừa che đi các khuyết điểm như trán cao hay trán rộng đấy! Tuy nhiên, với những cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan hoặc dài thì nên cân nhắc trước khi thử nhé.